Hướng dẫn cài đặt những chế độ cơ bản nhất cho dòng biến tần FR100, FR200 của Frecon như: Cài đặt điều khiển trên bàn phím, cài đặt điều khiển công tắc ngoài, triết áp ngoài, chạy thuận, chạy nghịch, 3 dây ...

Tài liệu tiếng việt biến tần Frecon

Trang cung cấp đầy đủ các loại tài liệu: Catalog biến tần Frecon, Manual biến tần Frecon đặc biệt là Tài liệu tiếng việt biến tần Frecon đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất các nhu cầu của khách hàng về cài đặt, vận hành và sử dụng các dòng biến tần thông dụng của Frecon như FR100, FR200...

Biến tần cho động cơ Servo - HES

Hệ thống HES là giải pháp tối ưu nhất cho máy ép nhựa hiện nay với việc tích hợp hệ thống đồng bộ biến tần điều khiển động cơ Servo công suất lớn kết hợp cảm biến áp suất, card mở rộng Encoder giúp tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ tùy vào các điều kiện khác nhau.

Biến tần chuyên dụng cho máy giặt

Hiện tại hãng Delta đang cung cấp dòng biến tần VFD-E chuyên dụng cho máy giặt FAGOR, biến tần có tích hợp chức năng PLC 500 Steps giúp cài đặt, lập trình chương trình chạy cho máy giặt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Điện trở xả - Bảng giá điện trở xả

Chúng tôi là nhà cung cấp Điện trở xả uy tín hàng đầu việt nam với đầy đủ các dải công suất. Điện trở được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như: Biến tần, Servo.. Với 02 loại phổ biến:
► Điện trở xả sứ xanh và Điện trở xả nhôm

 

Biến tần 3 pha 220V

- Điện áp đầu vào: 3 pha 220VAC.
- Điện áp đàu ra: 3 pha 220VAC.
- Dải công suất: 0.75kW ~ 90kW.
- Hãng sản xuất: Delta.
- Hàng luôn có sẵn.

Tủ điện cho máy bẻ đai - Máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt tự động giúp tự động bẻ các loại đai sắt từ phi 6 đến phi 25mm theo các hình dạng và kích thước mong muốn. Quá trình hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ việc nhập số liệu vào màn hình và máy sẽ tự động kéo, bẻ và cắt ra những sản phẩm như ý.

Biến tần chuyên dụng cho nghành dệt sợi - Biến tần Delta

Biến tần Delta VFD-CT2000 chuyên dụng cho ngành dệt sợi, không sử dụng quạt, làm mát bằng phiến tản nhiệt nhôm chuyên dụng, có khả năng chịu bủi bẩn và nhiệt độ cao...

Biến tần chuyên dụng cho máy khuấy
Biến tần Delta chuyên dụng cho các loại máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, cần momen khởi động lớn, có thể điều chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy linh hoạt từ 0 - Tốc độ max. Thích hợp với các môi trường hóa chất, sơn, keo...

Hiện tại Cảm biến áp suất (Nước, hơi, khí...) đang được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp. Cảm biến thường có đầu ra analog 0-10V hoặc 4-20mA. Rất nhiều người còn lúng túng trong việc đấu nối, sử dụng cảm biến áp suất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết cách lắp đặt cảm biến áp suất DC box cả về phần gá lắp và đấu nối tín hiệu điện.

Bộ hãm (Braking unit) là thiết bị dùng để bảo vệ cho biến tần khi có điện năng tái sinh phản hồi ngược từ động cơ ngược lại biến tần. Để quá trình xả, bảo vệ biến tần được tốt nhất chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý cơ bản nhất và bảng lựa chọn do hãng quy định để quý khách hàng có thể lựa chọn Braking một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Hiện tại biến tần hãng Delta đang có rất nhiều dòng, mỗi dòng được ứng dụng để phù hợp với từng loại tải khác nhau. Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn dòng biến tần phù hợp chúng tôi đưa ra bảng tổng hợp các dòng biến tần Delta phổ biến có kèm theo những tính năng cơ bản nhất.

Hiện nay đa phần máy bơm nước trong thực tế đều được điều khiển qua biến tần giúp điều khiển mềm, tránh sốc trên đường ống, ổn định áp suất đường ống và linh hoạt trong việc điều khiển. Hiện tại Delta đang phân phối dòng sản phẩm Biến tần chuyên dụng cho bơm nước VFD-CP2000.

Cảm biến áp suất là gì?

Cảm biến áp suất là các thiết bị dùng để đo áp suất nó có khả năng chuyển đổi từ tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện 0~10V hoặc 4~20mA. Các loại cảm biến áp suất thường gặp là: Áp suất khí, áp suất nước, áp suất hơi, áp suất dầu ...
>>> Cảm biến áp suất

Hướng dẫn lập trình plc Delta

PLC Delta là dòng PLC được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm: Ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ sử dụng, tài liệu hướng dẫn và phần mềm lập trình hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.