Tính toán tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí giúp quý khách hàng có thể tính toán tương đối chính xác chi phí đầu tư khi lắp đặt biến tần cho máy nén khí, năng lượng điện có thể tiết kiệm và thời gian thu hồi vốn khi bỏ chi phí đầu tư giải pháp lắp đặt biến tần.

Trang hướng dẫn các bước lựa chọn hộp số sesame một cách nhanh và chính xác nhất, giúp người thiết kế có thể dễ dàng chọn ra mã hộp số phù hợp với nhu cầu đang cần sử dụng bao gồm: Model, file bản vẽ 2D, 3D...

Ưu điểm vượt trội:

- Có thể tự động điều chỉnh áp suất đường ống qua biến tần.
- Có thể tự động gọi thêm nhiều bơm khi thiếu áp.
- Có thể chạy luân phiên nhiều bơm qua biến tần.
- Có thể kết hợp vừa chạy luân phiên vừa gọi bơm bù áp.
- Tích hợp chế độ chạy HAND / AUTO.
Hiện nay trên thị trường nhu cầu lắp đặt biến tần cho động cơ 1 pha chạy tụ đang rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời dòng biến tần chuyên dụng cho các loại động cơ 1 pha công suất từ 0.4 ~ 2.2kW, đảm bảo lắp đặt đơn giản, hoạt động ổn định và được bảo hành 18 tháng.
Servo Delta hiện tại đang là dòng sản phẩm được ứng dụng rất rộng dãi trong các dây truyền, máy móc công nghiệp cần độ chính xác cao. Để hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm servo Delta một cách nhanh chóng và chính xác nhất, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Biến tần cho cầu trục, cổng trục, cẩu tháp, vận thăng

Hiện nay đa phần cầu trục, cổng trục, cẩu tháp, vận thăng ... đều áp dụng giải pháp lắp biến tần thay thế cho hệ tủ cũ chạy cơ qua khởi động từ kết hợp rơle để đảm bảo tối ưu cho hệ thống giúp hệ thống hoạt động êm, an toàn, tiết kiệm và dễ dàng bảo trì sửa chữa.

Hướng dẫn cài đặt những chế độ cơ bản nhất cho dòng biến tần FR100, FR200 của Frecon như: Cài đặt điều khiển trên bàn phím, cài đặt điều khiển công tắc ngoài, triết áp ngoài, chạy thuận, chạy nghịch, 3 dây ...

Tài liệu tiếng việt biến tần Frecon

Trang cung cấp đầy đủ các loại tài liệu: Catalog biến tần Frecon, Manual biến tần Frecon đặc biệt là Tài liệu tiếng việt biến tần Frecon đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất các nhu cầu của khách hàng về cài đặt, vận hành và sử dụng các dòng biến tần thông dụng của Frecon như FR100, FR200...

Biến tần cho động cơ Servo - HES

Hệ thống HES là giải pháp tối ưu nhất cho máy ép nhựa hiện nay với việc tích hợp hệ thống đồng bộ biến tần điều khiển động cơ Servo công suất lớn kết hợp cảm biến áp suất, card mở rộng Encoder giúp tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ tùy vào các điều kiện khác nhau.

Biến tần chuyên dụng cho máy giặt

Hiện tại hãng Delta đang cung cấp dòng biến tần VFD-E chuyên dụng cho máy giặt FAGOR, biến tần có tích hợp chức năng PLC 500 Steps giúp cài đặt, lập trình chương trình chạy cho máy giặt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Điện trở xả - Bảng giá điện trở xả

Chúng tôi là nhà cung cấp Điện trở xả uy tín hàng đầu việt nam với đầy đủ các dải công suất. Điện trở được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như: Biến tần, Servo.. Với 02 loại phổ biến:
► Điện trở xả sứ xanh và Điện trở xả nhôm

 

Biến tần 3 pha 220V

- Điện áp đầu vào: 3 pha 220VAC.
- Điện áp đàu ra: 3 pha 220VAC.
- Dải công suất: 0.75kW ~ 90kW.
- Hãng sản xuất: Delta.
- Hàng luôn có sẵn.

Tủ điện cho máy bẻ đai - Máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt tự động giúp tự động bẻ các loại đai sắt từ phi 6 đến phi 25mm theo các hình dạng và kích thước mong muốn. Quá trình hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ việc nhập số liệu vào màn hình và máy sẽ tự động kéo, bẻ và cắt ra những sản phẩm như ý.

Biến tần chuyên dụng cho nghành dệt sợi - Biến tần Delta

Biến tần Delta VFD-CT2000 chuyên dụng cho ngành dệt sợi, không sử dụng quạt, làm mát bằng phiến tản nhiệt nhôm chuyên dụng, có khả năng chịu bủi bẩn và nhiệt độ cao...

Biến tần chuyên dụng cho máy khuấy
Biến tần Delta chuyên dụng cho các loại máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, cần momen khởi động lớn, có thể điều chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy linh hoạt từ 0 - Tốc độ max. Thích hợp với các môi trường hóa chất, sơn, keo...