Sửa chữa servo Rexroth

    Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng servo hãng REXROTH như: ECO Driver, Indramat, IndraDrive MI KMS02/03, KCU02, KMV03, KNK03 - IndraDrive Cs HCS01, HCS02, HCS03 - IndraDrive M HMV01, HMS01, HMD01, HMV02, HMS02 - IndraDrive ML HMU05, CSB02, CDB02, CSH02... đảm bảo dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín nhất. Liên hệ: 0384 577 37 (Mr. Minh)
1. Các lỗi phổ biến gặp phải trên các dòng Servo REXROTH.
- Lỗi hư khối nguồn điều khiển, màn hình không sáng khi cấp nguồn.
- Driver hư khối nguồn đầu vào.
- Driver hư khối công suất đầu ra.

- Driver không điều khiển được động cơ và báo lỗi Error trên màn hình.
- Driver bị mất truyền thông, không kết nối được với hệ thống.
- Đông cơ chạy bị rung, lắc, lỗi encoder trên động cơ.
- Một số mã lỗi cụ thể hay gặp và cách xử lý:
E-0000 Processor exception error: Xảy ra lỗi bộ xử lý nghiêm trọng (ngoại lệ bộ xử lý). Servo đã bị tắt bởi firmware. Tắt servo và sau đó bật lại. Nếu lỗi bộ xử lý vẫn được hiển thị, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ của chúng tôi.
* F8027 Safety related standstill while drive enabled: Khóa Start được đặt với active control hoặc drive enable được đặt với khóa start. Kiểm tra kết nối của tín hiệu active control.
F8042 Encoder 2 error (signal amplitude incorrect): Encoder lỗi hoặc cáp encoder lỗi. Hệ thống đo lường bẩn. Lỗi phần cứng trên phần điều khiển của Servo. Kiểm tra cáp để hệ thống đo lường và thay thế nếu cần thiết. Thay thế phần điều khiển hoặc toàn bộ bộ điều khiển.
* F8057 Device overload shutdown: Công suất của servo quá cao. 
Sử dụng servo có dòng điện cực đại thấp hơn. Giảm gia tốc của trục hoặc giảm vận tốc của trình tăng tốc.
F8060 Overcurrent in power section: Nguồn cung cấp 24 V bên ngoài không đủ chống quá tải. Đoản mạch trong động cơ hoặc cáp động cơ. Phần nguồn của bộ điều khiển bị lỗi. Biến động điện áp trong bus DC quá cao do trở kháng hệ thống quá cao. Kiểm tra khả năng chịu quá tải của bộ cấp nguồn 24 V bên ngoài và thay thế nếu cần. Kiểm tra cáp động cơ và động cơ có bị ngắn mạch. Giảm trở kháng hệ thống, ví dụ: tăng tiết diện dây dẫn.
* F8064 Interruption of motor phase: Ít nhất một pha động cơ chưa kết nối với servo hoặc bị đứt. Đối với thiết bị hai trục, hai kết nối nguồn động cơ được hoán đổi hoặc việc gán trục không chính xác được thực hiện giữa động cơ và bộ điều khiển. Cuộn dây (U, V, W) đã bị cháy. Kiểm tra kết nối cáp động cơ. Kiểm tra các pha động cơ riêng lẻ từ bộ truyền động servo. Kiểm tra xem việc gán kết nối động cơ có đúng cho các trục không. Kiểm tra cuộn dây động cơ bằng ohmmeter và thay thế động cơ nếu cần thiết.
2. Những lợi thế mà chúng tôi đang có:
- Độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghành tự động hóa đặc biệt là Servo, Biến tần, PLC và HMI.
- Được đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình đo đạc, kiểm tra, phát hiện sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử hiện đại.
- Kho linh kiện thay thế luôn có sẵn với đầy đủ các linh kiện phổ biến của tất cả các hãng đảm bảo xử lý sự cố máy móc, thiết bị cho khách hàng một cách nhanh nhất.
- Với trường hợp driver lỗi CPU mất hết chương trình, sau khi sửa chữa xong sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại đúng như nguyên bản ban đầu khách hàng sẽ không phải lo chuyện làm thế nào để cài đặt lại chạy như cũ.
- Toàn bộ servo sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi đều được Bảo hành 3-6 tháng tùy thuộc vào thời gian sử dụng trước đó của Servo.
- Các thiết bị sau khi sửa chữa đều được test kiểm tra đo đạc có tải, không tải cẩn thận, thiết bị trước khi giao trả khách đều được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn, phân tích nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị cho khách hàng giúp khách hàng hiểu được gốc dễ nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị để có các can thiệp cải tiến kịp thời, tránh các sự cố tương tự có thể tiếp tục xảy ra gây gián đoạn sản xuất.
- Nếu các lỗi gặp phải không phải do phần cứng mà chỉ do phần mềm, có thể xử lý bằng cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục miễn phí qua điện thoại.
- Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các đơn vị là đại diện nhà phân phối các hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu với những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp chính hãng để thay thế bo mạch mới đúng với model cũ với giá thành cạnh tranh nhất.
- Ngoài dịch vụ về sửa chữa, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thay thế mới, thiết kế, lắp đặt, cài đặt mới Servo các hãng với giả cả rất cạnh tranh.

3. Tiêu chí hoạt động:
* Dịch vụ sửa chữa Servo của chúng tôi hoạt động trên tiêu chí 3 NHẤT:
⇒ Thời gian sửa chữa nhanh nhất.

⇒ Chi phí sửa chữa thấp nhất.
⇒ Chế độ bảo hành, hỗ trợ sau sửa chữa tốt nhất.

»
»» Với những lợi thế như trên chúng tôi tự tin sẽ khắc phục được tất cả các lỗi gặp phải trên tất cả các hãng Servo, với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
LIÊN HỆ HOTLINE 0384 577 377
 
4. Quy trình tiếp nhận sửa chữa Servo:
 
Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn
Kỹ sư: NGUYỄN VĂN MINH - HP: 0384 577 377 (Zalo)