Sửa chữa servo Acopos

     Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng servo hãng ACOPOS như: ACOPOS 1010, ACOPOS 1016, ACOPOS 1022, ACOPOS 1045, ACOPOS 1090, ACOPOS 1180, ACOPOS 1320, ACOPOS 1640, ACOPOS 128M... đảm bảo dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín nhất. 
1. Các lỗi phổ biến gặp phải trên các dòng Servo Acopos.
- Driver bị hư khối nguồn điều khiển: Mất hoàn toàn nguồn điều khiển hoặc có nguồn nhưng bị sụt khi nguồn được sử dụng (Cấp cho cảm biến...).
- Đèn Error trên driver sáng liên tục.
- Driver kết nối được hệ thống nhưng không điều khiển được động cơ.
- Driver bị mất truyền thông, không kết nối được với hệ thống (Thường trên màn hình HMI của máy sẽ báo mất kết nối với servo).
- Đo nguồn đầu vào bình thường, nhưng khi chạy không có điện áp đầu ra ở chân U, V, W (Chạm chập gây hư ngõ vào hoặc hư IGBT đầu ra).
- Hư encoder phía động cơ.

2. Những lợi thế mà chúng tôi đang có:
- Độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghành tự động hóa đặc biệt là Servo, Biến tần, PLC và HMI.
- Được đầu tư trang thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình đo đạc, kiểm tra, phát hiện sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử hiện đại.
- Kho linh kiện thay thế luôn có sẵn với đầy đủ các linh kiện phổ biến của tất cả các hãng đảm bảo xử lý sự cố máy móc, thiết bị cho khách hàng một cách nhanh nhất.
- Với trường hợp driver lỗi CPU mất hết chương trình, sau khi sửa chữa xong sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt lại đúng như nguyên bản ban đầu khách hàng sẽ không phải lo chuyện làm thế nào để cài đặt lại chạy như cũ.
- Toàn bộ servo sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi đều được Bảo hành 3-6 tháng tùy thuộc vào thời gian sử dụng trước đó của Servo.
- Các thiết bị sau khi sửa chữa đều được test kiểm tra đo đạc có tải, không tải cẩn thận, thiết bị trước khi giao trả khách đều được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tư vấn, phân tích nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị cho khách hàng giúp khách hàng hiểu được gốc dễ nguyên nhân gây hư hỏng thiết bị để có các can thiệp cải tiến kịp thời, tránh các sự cố tương tự có thể tiếp tục xảy ra gây gián đoạn sản xuất.
- Nếu các lỗi gặp phải không phải do phần cứng mà chỉ do phần mềm, có thể xử lý bằng cài đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục miễn phí qua điện thoại.
- Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các đơn vị là đại diện nhà phân phối các hãng tại thị trường Việt Nam. Nếu với những trường hợp bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp chính hãng để thay thế bo mạch mới đúng với model cũ với giá thành cạnh tranh nhất.
- Ngoài dịch vụ về sửa chữa, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thay thế mới, thiết kế, lắp đặt, cài đặt mới Servo các hãng với giả cả rất cạnh tranh.

3. Tiêu chí hoạt động:
* Dịch vụ sửa chữa Servo của chúng tôi hoạt động trên tiêu chí 3 NHẤT:
⇒ Thời gian sửa chữa nhanh nhất.

⇒ Chi phí sửa chữa thấp nhất.
⇒ Chế độ bảo hành, hỗ trợ sau sửa chữa tốt nhất.

»
»» Với những lợi thế như trên chúng tôi tự tin sẽ khắc phục được tất cả các lỗi gặp phải trên tất cả các hãng Servo, với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
LIÊN HỆ HOTLINE 0384 577 377
 
4. Quy trình tiếp nhận sửa chữa Servo:
 
Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn
Kỹ sư: NGUYỄN VĂN MINH - HP: 0384 577 377 (Zalo)