Hiện nay nhu cầu khách hàng cần dùng biến tần đầu vào chuẩn 1 pha để điều khiển động cơ 3 pha đang rất lớn vì đa phần nhu cầu sử dụng là nhà dân, máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất dân dụng không có điện 3 pha mà chỉ có nguồn 1 pha 220V. Để giải quyết bài toán này chúng tôi xin giới thiệu các dòng biến tần: Vào 1 pha 220V, ra 3 pha thích hợp cho những nhu cầu muốn sử dụng biến tần nhưng không có nguồn 3 pha. Dải công suất rộng 0.75kW ~ 22kW.
Cảm biến áp suất nước là loại cảm biến chuyên dụng sử dụng trong môi trường nước (Hoặc khí) có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu áp suất nước (Khí) thành tín hiệu điện 4~20mA (Hoặc 0~10V) với mục đích giám sát áp suất trên đường ống. Dải hoạt động của cảm biến thường được sử dụng là loại -1bar, 1 bar, 4bar, 6bar, 10bar, 16bar, 25bar, 40bar, 100bar, 250bar. Các hãng cảm biến chúng tôi cung cấp: Danfoss (Đan Mạch), Huba (Thụy Sỹ), DCbox (Đài Loan), Sensys (Hàn Quốc), Trung Quốc (Giá rẻ) ... 
Hiện nay máy nén khí là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Việc sử dụng máy nén khí (Đặc biệt là các máy nén công suất lớn) chiếm 1 phần chi phí không hề nhỏ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất của các doanh nghiệp. Vì vậy các giải pháp giúp: "Tiết kiệm điện cho máy nén khí" đang được các doanh nghiệp rất quan tâm, đặc biệt là các giải pháp mang tính tổng thể và có tính hiệu quả cao đem lại % tiết kiệm năng lượng lớn → Để có giải pháp tiết kiệm tốt chúng ta cần hiểu thật rõ về nguyên lý hoạt động của máy nén khí từ đó có những phân tích và đưa ra giải pháp một cách phù hợp và tối ưu nhất.
Biến tần, Servo là hai thiết bị không thể thiếu trong các máy móc hiện nay. Việc lắp điện trở xả cho biến tần hiện nay đã quá quen thuộc cho các ứng dụng nâng hạ tải hoặc có quán tính momen lớn. Tương tự như biến tần servo cũng là thiết bị cần lắp điện trở xả cho các ứng dụng mà trong quá trình hoạt động hoặc dừng DC bus bị dâng lên quá cao. Nhưng để tính toán lắp đặt điện trở cho driver servo sao cho hiệu quả và đảm bảo kỹ thuật thì chưa nhiều người biết đến. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm cơ bản cần lắm được khi lắp điện trở xả cho driver servo.
Hiện nay máy ép nhựa đang được sử dụng với số lượng rất lớn tại Việt Nam, các máy nhựa đời mới, hiện đại đều đã được tích hợp các giải pháp tiết kiệm điện tối ưu như tích hợp biến tần, servo giúp tiết kiệm tối đa lượng điện sử dụng và cho ra được các sản phẩm với chất lượng cao. Tuy nhiên với một số loại máy cũ đời thấp hơn hệ thống điện đa phần đang không sử dụng biến tần, servo điều này gây lãng phí rất lớn về lượng điện tiêu thụ và chất lượng sản phẩm → Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận tư vấn, lắp đặt biến tần, servo giúp tiết kiệm điện cho máy ép nhựa.
Bộ hãm tái sinh RBU (Regenerative Braking Unit) là thiết bị được kết hợp lắp đặt sử dụng nhiều với biến tần trong các ứng dụng có đặc tính tải khắc nghiệt, quán tính lớn, thời gian tăng giảm tốc nhanh như nghành mía đường, gạch, xi măng, sắt thép, cẩu trục, băng tải, gầu xúc lớn, máy nghiền bi ... có tác dụng hoàn trả lại điện dư thừa về lưới điện để tái sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận tư vấn lựa chọn và hỗ trợ cài đặt, lắp đặt các dòng Biến Tần (High Frequency) chuyên dụng cho động cơ Spindle, động cơ trục chính máy CNC (High Speed Motor) tốc độ: 12000rpm, 24000rpm, 36000rpm, 60000rpm, 120000rpm, 180000rpm ... Biến tần chúng tôi cung cấp có đầy đủ các dải tần số khác nhau từ 0Hz đến 200Hz, 400Hz, 600Hz, 800Hz, 1000Hz, 1500Hz, 2000Hz, 3000Hz ... đảm bảo đáp ứng điều khiển tất cả các loại động cơ High Speed Spindle trên thị trường.
Chúng tôi hiện tại là đại diện hãng Delta Electronic tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp về nhiệt cho các hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ điện viễn thông ... Các thiết bị chính chúng tôi cung cấp đều của tập đoàn Delta Electronic sản xuất và cung cấp. Các thiết bị chính bao gồm:
- Bộ trao đổi nhiệt (Heat Exchangers).
- Máy điều hòa (Air Conditioners).
- Bộ làm mát nhiệt (Thermoelectric Coolers).
- Máy sưởi (Heaters).
Hiện tại phương pháp phổ biến đang được áp dụng để điều khiển servo, là dùng PLC hoặc bộ điều khiển có cổng phát xung tốc độ cao để điều khiển vị trí servo, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho việc điều khiển giới hạn số lượng servo không nhiều 01, 02, 03 ... max 6 servo vì còn phụ thuộc vào số lượng và tốc độ cổng phát xung của bộ điều khiển. Khi số lượng servo cần điều khiển tăng lên 06, 08, 12 ...16, max 24 servo thì việc điều khiển phát xung truyền thống không còn phù hợp nữa → Phương pháp tối ưu là điều khiển qua mạng truyền thông (CANopen, EtherCAT ...)
 
Hệ thống quản lý năng lượng EMS (Energy Management System) đang là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý năng lượng tổng thể cho các đối tượng là: Nhà máy (Factory), Tòa nhà (Building), Trạm viễn thông (Telecom Station) ... Giải pháp chúng tôi cung cấp bao gồm các thiết bị chính như: Phần mềm giám sát (DIAEnergie), Swich mạng công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Đồng hồ đo và giám sát điện năng, cảm biến hiện trường ...