Hiện nay máy ép nhựa đang được sử dụng với số lượng rất lớn tại Việt Nam, các máy nhựa đời mới, hiện đại đều đã được tích hợp các giải pháp tiết kiệm điện tối ưu như tích hợp biến tần, servo giúp tiết kiệm tối đa lượng điện sử dụng và cho ra được các sản phẩm với chất lượng cao. Tuy nhiên với một số loại máy cũ đời thấp hơn hệ thống điện đa phần đang không sử dụng biến tần, servo điều này gây lãng phí rất lớn về lượng điện tiêu thụ và chất lượng sản phẩm → Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận tư vấn, lắp đặt biến tần, servo giúp tiết kiệm điện cho máy ép nhựa.
Bộ hãm tái sinh RBU (Regenerative Braking Unit) là thiết bị được kết hợp lắp đặt sử dụng nhiều với biến tần trong các ứng dụng có đặc tính tải khắc nghiệt, quán tính lớn, thời gian tăng giảm tốc nhanh như nghành mía đường, gạch, xi măng, sắt thép, cẩu trục, băng tải, gầu xúc lớn, máy nghiền bi ... có tác dụng hoàn trả lại điện dư thừa về lưới điện để tái sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận tư vấn lựa chọn và hỗ trợ cài đặt, lắp đặt các dòng Biến Tần (High Frequency) chuyên dụng cho động cơ Spindle, động cơ trục chính máy CNC (High Speed Motor) tốc độ: 12000rpm, 24000rpm, 36000rpm, 60000rpm, 120000rpm, 180000rpm ... Biến tần chúng tôi cung cấp có đầy đủ các dải tần số khác nhau từ 0Hz đến 200Hz, 400Hz, 600Hz, 800Hz, 1000Hz, 1500Hz, 2000Hz, 3000Hz ... đảm bảo đáp ứng điều khiển tất cả các loại động cơ High Speed Spindle trên thị trường.
Chúng tôi hiện tại là đại diện hãng Delta Electronic tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp về nhiệt cho các hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ điện viễn thông ... Các thiết bị chính chúng tôi cung cấp đều của tập đoàn Delta Electronic sản xuất và cung cấp. Các thiết bị chính bao gồm:
- Bộ trao đổi nhiệt (Heat Exchangers).
- Máy điều hòa (Air Conditioners).
- Bộ làm mát nhiệt (Thermoelectric Coolers).
- Máy sưởi (Heaters).
Hiện tại phương pháp phổ biến đang được áp dụng để điều khiển servo, là dùng PLC hoặc bộ điều khiển có cổng phát xung tốc độ cao để điều khiển vị trí servo, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho việc điều khiển giới hạn số lượng servo không nhiều 01, 02, 03 ... max 6 servo vì còn phụ thuộc vào số lượng và tốc độ cổng phát xung của bộ điều khiển. Khi số lượng servo cần điều khiển tăng lên 06, 08, 12 ...16, max 24 servo thì việc điều khiển phát xung truyền thống không còn phù hợp nữa → Phương pháp tối ưu là điều khiển qua mạng truyền thông (CANopen, EtherCAT ...)
 
Hệ thống quản lý năng lượng EMS (Energy Management System) đang là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi hiện tại là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý năng lượng tổng thể cho các đối tượng là: Nhà máy (Factory), Tòa nhà (Building), Trạm viễn thông (Telecom Station) ... Giải pháp chúng tôi cung cấp bao gồm các thiết bị chính như: Phần mềm giám sát (DIAEnergie), Swich mạng công nghiệp, Bộ chuyển đổi tín hiệu, Đồng hồ đo và giám sát điện năng, cảm biến hiện trường ...

 
Biến tần điều khiển lực căng là dòng biến tần đặc biệt, tích hợp 02 chế độ điều khiển: "Speed Control" và "Torque Control". Ở chế độ "Torque Control" người sử dụng có thể cài đặt, hiệu chỉnh được lực (Momen) trên các lô xả hoặc lô thu cuộn màng nilon, bao bì giấy carton, quấn thép... giúp các sản phẩm luôn luôn ổn định được độ căng, tránh tình trạng sản phẩm bị kéo quá căng hoặc quá trùng gây lỗi, hư hỏng sản phẩm, làm gián đoạn sản xuất gây thiệt hại về kinh tế.
Hộp số cho động cơ servo (Hay còn gọi là hộp số bánh răng hành tinh) được dùng với mục đích thay đổi tốc độ và momen đầu ra của động cơ. Sự kết hợp giữa hộp số và motor servo giúp tạo ra momen lớn mà không cần đầu tư servo công suất quá cao, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại hộp số độ chính xác cao hãng Sesame - Đài Loan có thể lắp được cho tất cả các loại motor servo hiện đang có trên thị trường như: Delta, Mitsubishi, Panasonic, Yaskawa, Omron, Schneider, Allen Bradley, Siemens, ABB, Teco ...
Hiện nay có rất nhiều nhu cầu khách hàng muốn sử dụng biến tần điều khiển cho động cơ 3 pha 380V nhưng chỉ có nguồn 1 pha 220V. Nắm được nhu cầu này chúng tôi cho ra đời dòng biến tần: Vào 1 pha 220V, ra 3 pha 380V thích hợp cho những nhu cầu muốn sử dụng biến tần nhưng không có nguồn 3 pha. Dải công suất rộng 0.75kW ~ 22kW.

Ưu điểm vượt trội:

- Có thể tự động điều chỉnh và ổn định áp suất đường ống qua biến tần.
- Có thể tự động gọi thêm nhiều bơm phụ khi bơm chính hoạt động ở tần số lớn nhất hệ thống vẫn thiếu áp.
- Có thể chạy luân phiên theo thời gian nhiều bơm qua biến tần.
- Có thể kết hợp vừa chạy luân phiên theo thời gian bơm chính vừa gọi thêm bơm phụ nếu bơm chính không đủ áp.
- Tích hợp chế độ chạy HAND / AUTO ngay trong biến tần.
- Tích hợp tham số cài đặt chế độ Sleep / Wake-up một cách chi tiết.