Hiện tại Cảm biến áp suất (Nước, hơi, khí...) đang được sử dụng rất rộng dãi trong công nghiệp. Cảm biến thường sử dụng nguồn vào 1 chiều 24VDC và có đầu ra analog 0-10V hoặc 4-20mA. Rất nhiều người còn lúng túng trong việc đấu nối cảm biến áp suất kết hợp với các thiết bị điều khiển khác như: PLC, Biến tần... Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết cách lắp đặt cảm biến áp suất DC box cả về phần gá lắp và đấu nối tín hiệu điện mong sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình thực hiện thực tế.

Bộ hãm (Braking unit) là thiết bị dùng để bảo vệ cho biến tần khi có điện năng tái sinh phản hồi ngược từ động cơ ngược lại biến tần. Để quá trình xả, bảo vệ biến tần được tốt nhất chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý cơ bản nhất và bảng lựa chọn do hãng quy định để quý khách hàng có thể lựa chọn Braking một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng Biến tần khác nhau và mỗi hãng đều có rất nhiều dòng sản phẩm. Việc lựa chọn biến tần phù hợp thường gây ra rất nhiều khó khăn cho quý khách hàng. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc lựa chọn biến tần hãng Biến tần Delta chúng tôi đưa ra bảng tổng hợp và các tính năng cơ bản của từng dòng biến tần giúp khách hàng lựa chọn biến tần một cách chính xác, đảm bảo đáp ứng được kỹ thuật và tiết kiệm chi phí nhất, tránh trường hợp lựa chọn biến tần không đáp ứng được kỹ thuật hoặc đáp ứng được kỹ thuật nhưng lại lựa chọn dòng cao cấp quá, chi phí đầu tư cao...

Hiện nay việc sử dụng Biến tần trong thực tế nhất là với các ứng dụng cần bật/tắt nhiều, thời gian khởi động và dừng nhanh đều bắt buộc sử dụng Điện trở xả cho biến tần. Việc bảo vệ biến tần có tối ưu hay không phụ thuộc lớn vào việc lựa chọn chính xác công suất và giá trị điện trở theo đúng manual của hãng cung cấp.

Hướng dẫn lựa chọn PLC Delta, module mở rộng số, analog, can nhiệt, load cell, truyền thông, dây cáp hãng Delta... một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Giúp quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn được cấu hình thiết bị một cách đầy đủ và kinh tế nhất.
Trong quá trình sử dụng biến tần người dùng có thể gặp phải một số lỗi, các lỗi có thể là do thiết bị, do đấu nối, do vận hành, do tải hoặc do các lý do ngoại cảnh bên ngoài ... Và đều được hiển thị trên màn hình biến tần. Nhằm giúp ngưởi sử dụng chủ động trong việc phán đoán và xử lý lỗi tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra với thiết bị chúng tôi cung cấp full bảng mã lỗi của các dòng biến tần Delta đang sử dụng.