Delta Việt Nam - Delta Electronics

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG ETEC
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DUY NHẤT
THIẾT BỊ HÃNG DELTA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

       Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC được thành lập từ năm 2000 và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tự động hóa tại thị trường Việt Nam.
       Với đội ngũ kỹ sư cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Kỹ thuật tự động ETEC dần khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công các giải pháp kỹ thuật ứng dụng trong sản xuất, đặc biệt các giải pháp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các khu kinh tế trọng điểm phía Nam. 
       Các giải pháp Tiết kiệm năng lượng mà ETEC thực hiện đều tuân theo quy trình chuẩn từ khâu đo đếm, đánh giá lượng điện năng tiêu thụ thực tế tại nhà máy đến lắp đặt, ứng dụng giải pháp tổng thể vào hệ thống, tính toán mức tiêu thụ điện năng sau sử dụng và thời gian thu hồi vốn đầu tư đã làm hài lòng khách hàng.
       Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, từ năm 2010, ngoài trụ sở chính ở TP.HCM, ETEC đã đặt thêm chi nhánh tại Hà Nội và mở rộng mạng lưới đại lý phân phối, đối tác kinh doanh trải khắp từ Nam ra Bắc.
       ETEC hiện là nhà phân phối thiết bị Delta chính thức tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Delta công ty cung cấp bao gồm:
     -  Biến tần Delta
     -  PLC Delta
     -  Servo Delta
     -  Màn hình HMI Delta
     -  Đồng hồ nhiệt Delta
     -  Encoder Delta
     -  Timer/Counter Delta
     -  Bộ nguồn Delta
     -  Hộp số SESAME
     -  Cảm biến áp suất DC Box

     -  Phụ kiện chính hãng Delta         
       Các sản phẩm Delta do ETEC cung cấp luôn đảm bảo: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24.
       Hãy đến với ETEC để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể mà bạn đang có nhu cầu.
Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn
Kỹ sư: NGUYỄN VĂN MINH - HP: 0384 577 377 (Zalo)