Ưu điểm vượt trội:

- Có thể tự động điều chỉnh áp suất đường ống qua biến tần.
- Có thể tự động gọi thêm nhiều bơm khi thiếu áp.
- Có thể chạy luân phiên nhiều bơm qua biến tần.
- Có thể kết hợp vừa chạy luân phiên vừa gọi bơm bù áp.
- Tích hợp chế độ chạy HAND / AUTO.
Hiện nay trên thị trường nhu cầu lắp đặt biến tần cho động cơ 1 pha chạy tụ đang rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời dòng biến tần chuyên dụng cho các loại động cơ 1 pha công suất từ 0.4 ~ 2.2kW, đảm bảo lắp đặt đơn giản, hoạt động ổn định và được bảo hành 18 tháng.

Biến tần cho cầu trục, cổng trục, cẩu tháp, vận thăng

Hiện nay đa phần cầu trục, cổng trục, cẩu tháp, vận thăng ... đều áp dụng giải pháp lắp biến tần thay thế cho hệ tủ cũ chạy cơ qua khởi động từ kết hợp rơle để đảm bảo tối ưu cho hệ thống giúp hệ thống hoạt động êm, an toàn, tiết kiệm và dễ dàng bảo trì sửa chữa.

Biến tần cho động cơ Servo - HES

Hệ thống HES là giải pháp tối ưu nhất cho máy ép nhựa hiện nay với việc tích hợp hệ thống đồng bộ biến tần điều khiển động cơ Servo công suất lớn kết hợp cảm biến áp suất, card mở rộng Encoder giúp tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ tùy vào các điều kiện khác nhau.

Biến tần chuyên dụng cho máy giặt

Hiện tại hãng Delta đang cung cấp dòng biến tần VFD-E chuyên dụng cho máy giặt FAGOR, biến tần có tích hợp chức năng PLC 500 Steps giúp cài đặt, lập trình chương trình chạy cho máy giặt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Biến tần 3 pha 220V

- Điện áp đầu vào: 3 pha 220VAC.
- Điện áp đàu ra: 3 pha 220VAC.
- Dải công suất: 0.75kW ~ 90kW.
- Hãng sản xuất: Delta.
- Hàng luôn có sẵn.

Tủ điện cho máy bẻ đai - Máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai sắt tự động giúp tự động bẻ các loại đai sắt từ phi 6 đến phi 25mm theo các hình dạng và kích thước mong muốn. Quá trình hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ việc nhập số liệu vào màn hình và máy sẽ tự động kéo, bẻ và cắt ra những sản phẩm như ý.

Biến tần chuyên dụng cho nghành dệt sợi - Biến tần Delta

Biến tần Delta VFD-CT2000 chuyên dụng cho ngành dệt sợi, không sử dụng quạt, làm mát bằng phiến tản nhiệt nhôm chuyên dụng, có khả năng chịu bủi bẩn và nhiệt độ cao...

Biến tần chuyên dụng cho máy khuấy
Biến tần Delta chuyên dụng cho các loại máy khuấy sơn, máy khuấy hóa chất, cần momen khởi động lớn, có thể điều chỉnh tốc độ quay của cánh khuấy linh hoạt từ 0 - Tốc độ max. Thích hợp với các môi trường hóa chất, sơn, keo...

Hiện nay đa phần máy bơm nước trong thực tế đều được điều khiển qua biến tần giúp điều khiển mềm, tránh sốc trên đường ống, ổn định áp suất đường ống và linh hoạt trong việc điều khiển. Hiện tại Delta đang phân phối dòng sản phẩm Biến tần chuyên dụng cho bơm nước VFD-CP2000.

Hiện tại trong các nhà máy, máy nén khí được sử dụng rất rộng dãi, đa phần các máy đều được lắp đặt dư công suất rất nhiều. Chế độ Unload thường chiếm tỉ lệ lớn gây lãng phí rất nhiều. Việc lắp đặt Biến tần cho máy nén khí giúp máy chạy êm, áp suất khí ổn định, khi áp suất đủ máy chỉ chạy ở tần số thấp giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Trước đây khi Biến tần còn chưa thông dụng phương pháp sử dụng BĐK động cơ VS để điều khiển động cơ là rất phổ biến. Phương pháp này có nhược điểm không tiết kiệm được điện năng, không có khả năng bù momen, không có các chức năng bảo vệ động cơ. Hiện nay phương pháp này đã được thay thế bằng biến tần giúp cải thiện toàn bộ những khuyết điểm của phương pháp dùng động cơ VS cũ.

Biến tần Delta được sử dụng rộng rãi trong việc điều khiển động cơ quạt gió cho các lò hơi giúp tiết kiệm chi phí, an toàn trong việc vận hành, bảo đảm động cơ luôn được bảo vệ và hoạt động tốt. Dòng biến tần Delta đang được sử dụng phổ biến nhất cho các hệ thống quạt lò hơi là VFD-CP2000.